Câu chuyện: Thầy thuốc gia đình có ở khắp mọi nơi và những điều kỳ thú về CẶP ĐÁ DIỆU KỲ

662 lượt xem

Phép màu Thập Chỉ Đạo như hồi sinh. Nhưng không phải bà Sáu Lịch bước ra từ cuốn truyện tranh, mà điều kỳ diệu đến từ đôi bàn tay của những con người bình thường…

 

Khỏi điếc, thoát án liệt, khỏi đau mỏi thắt lưng, đau mỏi vai gáy, đau thần kinh tọa,

Hết chứng khập khiễng, chân cao chân thấp,… nhanh chóng…

Phép màu Thập Chỉ Đạo như hồi sinh. Nhưng không phải bà Sáu Lịch bước ra từ cuốn truyện tranh, mà điều kỳ diệu đến từ đôi bàn tay của những con người bình thường được trải qua khóa huấn luyện ngắn ngày với môn học Thập Chỉ Liên Tâm tại bộ môn Cảm xạ học của nhà cảm xạ – bác sĩ Dư Quang Châu.

Song song với những lời ca tụng ngón nghề điêu luyện như gảy đàn rất đơn giản ai cũng thực hiện được của các học viên chữa khỏi các chứng bệnh về gân cơ, thần kinh cho người thân, bạn bè là những câu chuyện hết sức hào hứng quanh CẶP ĐÁ DIỆU KỲ mà nhà cảm xạ – bác sĩ Châu đưa ra vào mùa thu năm 2014. Chỉ một CẶP ĐÁ DIỆU KỲ chườm nóng vùng gan thôi mà trong một thời gian cực ngắn đã có bao nhiêu kết quả khỏi bệnh ngoạn mục được ghi nhận như gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, đường trong máu, u xơ tiền liệt tuyến, u xơ tử cung, mề day, dị ứng… và nhiều chứng bệnh nội tạng khác.

Tiếng lành đồn xa, Thập Chỉ Liên Tâm đang dần dần len lỏi đến khắp mọi miền và khắp các nơi trên thế giới, cho đâu đâu cũng có những thầy thuốc gia đình với tấm lòng yêu thương chữa bệnh cho nhau mà không cần dùng thuốc.

https://www.youtube.com/embed/FhyUmw3FJSU

 

Nhiễm độc chì – nguy cơ không của riêng ai – được giải độc nhanh chóng nhờ chườm gan

 

https://www.youtube.com/embed/YCV3AxUWATo

 

 

         Thập Chỉ Liên Tâm kỳ diệu – Ai cũng có thể làm nên kỳ tích