Các đường kinh trong Thập Chỉ Đạo độc đáo, không hề có trong các sách trong Đông Y từ trước đến giờ

631 lượt xem

“Các đường kinh trong Thập Chỉ Đạo không hề có trong các sách trong Đông Y từ trước đến giờ” – là lời khẳng định của một truyền nhân nhiều năm theo học và thực hành phương pháp Thập Chỉ Đạo của cố lương y Huỳnh Thị Lịch.

TCD hoc tro ba Huynh Thi Lich thay Hoa tt“Các đường kinh trong Thập Chỉ Đạo không hề có trong các sách trong Đông Y từ trước đến giờ” – là lời khẳng định của một truyền nhân nhiều năm theo học và thực hành phương pháp Thập Chỉ Đạo của cố lương y Huỳnh Thị Lịch.

“Hầu hết các huyệt trong Thập Chỉ Đạo của Lương y Huỳnh Thị Lịch khác hẳn các huyệt châm cứu, không giống bất cứ các hệ thống huyệt nào có sẵn trong các phương pháp bấm huyệt khác. Vị trí huyệt cũng khác và cách sử dụng, công năng của huyệt cũng khác.

Điểm đặc biệt nữa của Thập Chỉ Đạo là hiệu quả rõ rệt thần kỳ ngay tức khắc chính là nhờ việc sử dụng các bộ khóa một cách nhuần nhuyễn.

Thập Chỉ Đạo là do chính cụ bà Huỳnh Thị Lịch sáng tạo ra. Nó đặc sắc và hiệu quả kỳ diệu, xứng đáng là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.

Mặc dù đã có mấy chục năm nghiên cứu và thực hành chữa bệnh nhưng Thập Chỉ Đạo của cụ bà Huỳnh Thị Lịch chưa từng có hệ thống lý luận và chưa đưa ra được một lý thuyết khoa học dựa trên một cơ sở hoàn chỉnh nào.

Do đó, những chia sẻ vẫn chỉ là những điều còn hạn hẹp, mong muốn nhận được sự hợp tác để nghiên cứu và phát triển môn bấm huyệt Thập Chỉ Đạo…” – là phát biểu của thầy Nguyễn Văn Hóa, một học trò của cụ bà Huỳnh Thị Lịch.

Trong phim, thầy Nguyễn Văn Hóa chia sẻ đôi lời giới thiệu về phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo độc đáo do thầy mình sáng tạo ra.

Theo thầy Nguyễn Văn Hóa thì Thập Chỉ Đạo là một phương pháp bấm huyệt độc đáo chưa từng có ở bất cứ đâu trên thế giới.

Mong muốn có những người nghiên cứu nó để tìm ra cơ sở khoa học, nâng lên thành hệ thống lý luận hoàn chỉnh và phát triển nó là ước mong chính đáng của tất cả những người học trò và những người mến yêu phương pháp Thập Chỉ Đạo.

Link video: https://www.youtube.com/embed/zqSw7zAsShQ&feature=youtu.be

Xem thêm:

BÍ KÍP HỌC BẤM HUYỆT THẬP THỦ ĐẠO CHỮA ĐAU LƯNG, ĐAU THẦN KINH TỌA, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM KHÔNG CẦN DÙNG TỚI THUỐC DỄ DÀNG, NHANH CHÓNG?

Bạn có tin không? Tự bản thân bạn có thể học cách chữa trị cho mọi người khỏi chứng đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, không cần dùng tới thuốc một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Trong những năm qua, thầy Dư Quang Châu, giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ, thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội đã tổ chức lớp học, hướng dẫn cho hàng ngàn người cách để tự bản thân, có thể chữa trị cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, những người xung quanh khỏi chứng đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm mà không cần dùng tới thuốc.

Các học viên đến học Thập Chỉ Đạo TCLT chỉ cần buổi thứ 3 là thành thạo kỹ thuật chữa trị khỏi chứng đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm. Trung tâm giảng dạy thường xuyên ở Hà Nội, TP HCM, Vũng Tàu, Paris.

Hãy tham gia ngay khóa “Thập Chỉ Liên Tâm (TCLT)”, kế thừa và phát triển phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo (Thập Thủ Đạo) của cố lương y Huỳnh Thị Lịch, nếu bạn gặp khó khăn trong việc thực hành chữa trị khỏi chứng đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm mà không cần dùng tới thuốc.

Ngoài được học cách chữa trị khỏi chứng đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, các bạn còn được học cách chữa trị các chứng bệnh như ù tai, điếc tai, rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hòa não, thiếu máu lên não, đau mỏi vai gáy, huyết áp cao, huyết áp thấp, đau mỏi khớp gối, suy giãn tĩnh mạch, suyễn, viêm xoang, ….nhanh chóng, dễ dàng mà không cần dùng tới thuốc. Và bạn được học liệu pháp Y mao mạch cải thiện cholesterol, axit uric, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, đường trong máu, phù nề tiền liệt tuyến, u xơ tử cung…

ĐẶC BIỆT: Bạn được nghe giới thiệu Nhiệt liệu pháp Thermotherapy trong phòng ngừa và điều trị Ung thư.

Liên hệ đăng ký học và được thực hành ở lớp => liên hệ ngay:

Tại TP HCM: Số 4/1/1 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình –  ĐT:  0983.792206 – 0918.133635.

Tại HÀ NỘI: 67 Bà Triệu –  ĐT: 0936.550.900 – 0913.590502  – 0983.581652

Website: www.thapchilientam.vn

Facebook: Facebook: www.fb.com/tcltp

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCGCuZaFW4kaAaULMOgbiUmA