Cảm xạ thực dưỡng – Hãy tự chăm lo trước khi cơ thể bạn phát bệnh

671 lượt xem

Cho đến hôm nay Thức ăn thực dưỡng với Cảm xạ học là: – Đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi cơ thể, không chứa chất độc hại.- Cân bằng âm dương.- Cân bằng axit – bazo trong cơ thể. Luôn nhớ rằng “Một đồng phòng bệnh tốt hơn hàng trăm đồng chữa bệnh”.

Dân gian có câu “Bệnh vào từ miệng”. 

Như thế đủ để nhấn mạnh chuyện ăn uống rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Khi con người thiếu thốn thực phẩm thì bệnh phát sinh được cho là do thiếu dinh dưỡng.

Nhưng ngày nay, ở nhiều khu vực trên thế giới chất lượng sống đã được nâng cao, dinh dưỡng đưa vào cơ thể là ê hề thừa thãi, thế nhưng bệnh tật vẫn cứ rình rập, và ngày càng xuất hiện thêm nhiều loại bệnh mới. Lúc này thì bệnh vào cơ thể lại không phải do thiếu dinh dưỡng mà chính là do thiếu cân bằng dinh dưỡng.

Với kỹ thuật chẩn đoán bằng các phương tiện kỹ thuật y tế và các xét nghiệm y khoa ngày càng tân tiến, bệnh có thể được phát hiện khi con người tham gia những gói khám chẩn đoán. Tuy nhiên, việc chờ đợi đọc bệnh theo cách đó chẳng khác nào quá trình chờ đợi giọt nước tràn ly.

Bức tranh tạm hình dung như sau. Con người đều đặn đi đến các cơ sở y tế khám để mong tìm ra bệnh mà điều trị. Nếu kết quả khám cho thấy chỉ số y khoa chưa đến ngưỡng gây bệnh, chúng ta quay về và … chờ đợi. Lần sau đi khám, nếu vẫn chưa có tín hiệu chỉ số báo bệnh, ta lại quay về, lại tiếp tục… chờ đợi.

Cứ như thế, suốt cuộc đời con người cứ chờ đợi, chờ đợi và chờ đợi – đợi đến khi nào cơ thể phát bệnh thì chúng ta sẽ lao vào chữa bệnh. Lúc đó việc chữa bệnh vừa mất thời gian, vừa gây lo lắng, vừa tốn kém, chưa chắc đã trị được tận gốc mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Trong khi đó, thực tế chúng ta hoàn toàn có thể tự chăm lo để cơ thể tránh phát bệnh bằng cách chăm sóc sớm ngay khi những giọt nước tác nhân gây bệnh đầu tiên tí tách nhỏ dần vào ly!

Đó chính là phương pháp chăm sóc sức khỏe dự phòng. Nó có thể tránh cho con người biết bao lo âu phiền muộn, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, giúp chúng ta sống vui, sống khỏe, an tâm trong đời. Trong số các phương pháp, có cách dự phòng bằng ăn uống để giữ cho bệnh không vào qua con đường miệng.

Với phương châm đó, nhiều chuyên gia trên thế giới đã quan tâm nghiên cứu và tìm ra phương cách ăn uống sao cho giúp con người luôn khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh tật và thậm chí còn chữa được bệnh. Trong đó, đáng chú ý có phương pháp thực dưỡng.

Những nhà thực dưỡng thường cho rằng chúng ta là những gì đã ăn vào.

Và Cảm xạ thực dưỡng hướng đến phương pháp dưỡng sinh bằng đường ăn uống, là cách chọn lựa đồ ăn thức uống sao cho gìn giữ được sự sống khỏe mạnh, cân bằng hài hòa, thưởng thức được niềm vui ăn uống cũng như những niềm vui khác trong cuộc đời.

Cho đến hôm nay Thức ăn thực dưỡng với Cảm xạ học là: –  Đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi cơ thể, không chứa  chất độc hại.-  Cân bằng âm dương.-  Cân bằng axit – bazo trong cơ thể.

Luôn nhớ rằng “Một đồng phòng bệnh tốt hơn hàng trăm đồng chữa bệnh”.

Trích từ Bài 8 trong sách “Năng lượng cảm xạ – hướng dẫn thực hành trình độ A&B”

Dư Quang Châu – Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Năng lượng cảm xạ

Bạn có biết?

TÌM ĐÂU NƠI HƯỚNG DẪN HỌC CHỮA ĐAU LƯNG, ĐAU THẦN KINH TỌA, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM DỄ DÀNG, NHANH CHÓNG?

Tự bản thân bạn có thể học cách chữa trị cho người thân khỏi chứng đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm dễ dàng, nhanh chóng mà không cần dùng tới thuốc. Bạn có tin không?

Trong những năm qua, thầy Dư Quang Châu, giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ, thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội đã tổ chức lớp học, hướng dẫn cho hàng ngàn người cách để tự bản thân, có thể chữa trị cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, những người xung quanh khỏi chứng đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm mà không cần dùng tới thuốc.

Các học viên đến học Thập Chỉ Đạo TCLT chỉ cần buổi thứ 3 là thành thạo kỹ thuật chữa trị khỏi chứng đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm. Trung tâm giảng dạy thường xuyên ở Hà Nội, TP HCM, Vũng Tàu, Paris.

Hãy tham gia ngay khóa “Thập Chỉ Liên Tâm (TCLT)”, kế thừa và phát triển phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo của cố lương y Huỳnh Thị Lịch, nếu bạn gặp khó khăn trong việc thực hành chữa trị khỏi chứng đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm mà không cần dùng tới thuốc.

Ngoài được học cách chữa trị khỏi chứng đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, các bạn còn được học cách chữa trị các chứng bệnh như ù tai, điếc tai, rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hòa não, thiếu máu lên não, đau mỏi vai gáy, huyết áp cao, huyết áp thấp, đau mỏi khớp gối, suy giãn tĩnh mạch, suyễn, viêm xoang, ….nhanh chóng, dễ dàng mà không cần dùng tới thuốc. Và bạn được học liệu pháp Y mao mạch cải thiện cholesterol, axit uric, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, đường trong máu, phù nề tiền liệt tuyến, u xơ tử cung… ĐẶC BIỆT: Bạn được nghe giới thiệu Nhiệt liệu pháp Thermotherapy trong phòng ngừa và điều trị Ung thư.

Liên hệ đăng ký học và được thực hành ở lớp => liên hệ ngay:

Tại TP HCM: Số 4/1/1 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình –  ĐT:  0983.792206 – 0918.133635.

Tại HÀ NỘI: 67 Bà Triệu –  ĐT: 0936.550.900 – 0913.590502  – 0983.581652

Website: www.thapchilientam.vn

Facebook: Facebook: www.fb.com/tcltp

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCGCuZaFW4kaAaULMOgbiUmA