Facebook xôn xao vì bài thuốc ‘chỉ niệm số sẽ khỏi bệnh’

705 lượt xem

Bệnh nhân không cần uống thuốc, chỉ cần niệm con số tương ứng với bệnh của mình thì bệnh tình sẽ từ từ thuyên giảm.

Lương y Nguyễn Hữu Khai (Tổng giám đốc Tập đoàn Y dược Bảo Long) nổi tiếng trong giới Đông y Việt Nam vì cuộc đời và sự nghiệp nhiều sóng gió chìm nổi, từng được dựng thành phim. Không những thế, những bài thuốc độc đáo do ông chia sẻ cũng được đánh giá cao và được nhiều bệnh nhân xa gần tín nhiệm. Ngoài việc chữa bệnh trực tiếp, ông Khai còn thường xuyên đăng tải các bài thuốc trên Facebook cá nhân và luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Mới đây, bài thuốc kỳ lạ mang tên “Niệm số trị bệnh” của lương y Nguyễn Hữu Khai đã gây xôn xao cộng đồng. Thay vì uống thuốc chữa trị, bệnh nhân chỉ cần niệm vài lần một con số, tương ứng với căn bệnh của mình, bệnh sẽ từ từ thuyên giảm.

Cụ thể, lương y chia sẻ: “Niệm số trị bệnh là một trong những phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc rất hiệu quả do Lý y sư nghiên cứu dựa vào thuyết Chu Dịch, thuyết Âm dương ngũ hành và triết lý y học phương Đông. Niệm số có thể chữa được hàng trăm chứng bệnh. Có bệnh chỉ cần niệm một vài lần là khỏi, có bệnh phải niệm vài ngày,cũng có bệnh phải niệm hàng tháng, sau mỗi lần niệm sẽ thấy bệnh giảm dần.

                  Cuộc đời lương y Nguyễn Hữu Khai từng được dựng thành phim

* Một số chứng bệnh có thể chữa khỏi bằng phương pháp niệm số:

– Viêm họng, sưng đau trong họng, ho: 5000.20

– Viêm mũi, viêm xoang, mặt mũi đau nhức, ngạt mũi, sổ mũi: 60

– Đau đầu: 6050

– Đau đầu kèm theo hoa mắt chóng mặt, có thể buồn nôn (thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình): 820.650

– Đau một bên đầu, mắt căng, mờ mắt, có thể nôn ói: 260

– Mắt đau sưng, không mở ra được: 5.650

– Mắt đau, sưng đỏ, đắng miệng lòng buồn bực: 003

– Viêm giác mạc, đau đầu, nhức mắt: 2000

– Viêm phế quản, ho, khó thở: 20.640

– Đau tim, đau vùng ngực trái: 380

– Đau tim, kèm theo cao huyết áp: 720.60

– Đau dạ dày: 820.40

– Tiểu rắt buốt, bụng dưới đau tức: 600.50

– Tiểu són, tiểu nhiều, tiểu không tự chủ: 200.50

– Mề đay, mẩn ngứa, dị ứng: 0002

– Vú có u cục, viêm tuyến vú(mới bị): 640.20

– Vú có u cục,viêm tuyến vú (bị đã lâu): 640.000.720

– Sau khi sinh con bị mất sữa: 38000.40

– Trẹo khớp cổ tay, đau khớp cổ tay: 70

– Trẹo cột sống, đau lưng không quay người được: 6000

– Chấn thương ở đùi đau: 000.000.70

– Chấn thương ở xườn ngực đau:5000.80

– Chấn thương ở hông, đùi đau: 720.60.430

– Chấn thương đau vai, đùi, bắp chân: 8000.70

– Viêm khớp, chân nặng nề, vô lực: 00100.00700

– Viêm đau khớp gối: 1000.7000

– Đau lưng như có vật đè nặng: 640.720

– Đau lưng do thoái hóa cột sống: 1000.60

– Đau lưng lan xuống hông, đùi (viêm đau thần kinh tọa): 70.20

– Đau cánh tay, có thể không nhấc lên được: 650.000

– Gót chân sưng đau: 4000.370

– Chân đùi đau tê: 650.30.80

– Trĩ, đại tiện ra máu: 00100.800

– Phù, đau lưng, đau đùi: 650.000.3820

– Viêm tử cung, đau bụng, nhiều khí hư: 6000

– Sỏi thận: 720.40.60

– Sỏi bàng quang đau tức bụng dưới: 60.2000

– Sỏi mật,viêm túi mật: 40.60.3800

– Vã mồ hôi, mồ hôi bàn tay, bàn chân, run tay: 650.3820

– Phong thấp, viêm phụ khoa, viêm niệu đạo, kém ăn, khó ngủ: 20.650.380

– Thoái hóa đốt sống cổ, đau vai gáy, đau đầu: 2650.380

* Cách niệm: niệm trầm (không cần ra tiếng), niệm liên tục khoảng 5 đến 10 phút mỗi lần. Ngày niệm 2-3 lần. Khi gặp dấu chấm thì tạm ngưng giống như đọc đoạn văn gặp dấu chấm. Khi niệm tiếp thì ngưng lâu hơn gặp dấu chấm một chút.

Niệm từ từ niện đến số nào thì phải tưởng tượng ra số đó. Có thể niệm ở tư thế ngồi , nằm hoặc vừa đi vừa niệm. Nếu bị nhiều chứng bệnh thì niệm chữa chứng bệnh cấp kỳ trước hoặc có thể hôm nay niệm chữa bệnh này, mai niệm chữa bệnh khác. Niệm số không gây phảm ứng phụ, không công phạt với các loại thuốc, có thể kết hợp vừa dùng thuốc vừa niệm số càng nhanh khỏi bệnh”.

Hiện tại, chưa có tài liệu nào chứng minh độ tin cậy của bài thuốc này. Tuy nhiên, do tính “vô hại” nên đã được nhiều người người áp dụng thử. Ngay dưới bài viết của lương y Nguyễn Hữu Khai, một số bình luận về tác dụng sau khi chữa trị thử bằng phương pháp kỳ lạ này được đăng tải.

Bạn Trịnh Huyền viết: “Thầy ơi con đã áp dụng theo hương dẫn của thầy gần tháng nay. Trước đây, lúc nào cũng khụt khịt do xoang, đau đầu nữa. Tối qua, nằm mãi không ngủ được nhớ ra bài thầy hướng dẫn, con đã niệm số 60 và ngủ lúc nào không hay. Trong người dễ chịu hẳn thầy ạ”.

Bạn H.L. viết: “Cả tuần nay em bị đi tiểu rất nhiều. Cứ khoảng một tiếng một lần. Sáng nay, em dậy sớm niệm số 200.50. Khoảng 60 phút, từ 7h45 đến 10h25 mà vẫn chưa buồn đi tiểu. Hiệu nghiệm quá bác Nguyễn Hữu Khai ơi. Cảm ơn bác rất nhiều”.

Bản thân lương y cũng chia sẻ kinh nghiệm của mình: “Ở trong nhà tù, hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn, thầy đã hướng dẫn phương pháp niệm số chữa bệnh và đã cứu chữa cho rất nhiều phạm nhân. Thấy công hiệu cả cán bộ quản giáo và cán bộ y tế trại giam cũng xin bài niệm để chữa bệnh cho mình và người thân”.

Bài viết được đăng tải từ tháng 9 nhưng đến nay vẫn được nhiều người quan tâm, nhận được gần 1.000 lượt chia sẻ.

Theo BÁO MỚI

SuZi tổng hợp

 

Xem thêm:

THỰC HƯ PHƯƠNG PHÁP DÂN GIAN TRỊ ĐAU LƯNG, ĐAU THẦN KINH TỌA, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM KHÔNG DÙNG THUỐC

Trong dân gian đang lan truyền phong trào tự bản thân có thể học cách chữa trị cho mọi người khỏi chứng đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, không cần dùng tới thuốc một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Trong những năm qua, thầy Dư Quang Châu, giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ, thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội đã tổ chức lớp học, hướng dẫn cho hàng ngàn người cách để tự bản thân, có thể chữa trị cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, những người xung quanh khỏi chứng đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm mà không cần dùng tới thuốc. 
Các học viên đến học Thập Thủ Đạo TCLT chỉ cần buổi thứ 3 là thành thạo kỹ thuật chữa trị khỏi chứng đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm. Trung tâm giảng dạy thường xuyên ở Hà Nội, TP HCM, Vũng Tàu, Paris.

Hãy tham gia ngay khóa “Thập Chỉ Liên Tâm (TCLT)”, kế thừa và phát triển phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo (Thập Thủ Đạo) của cố lương y Huỳnh Thị Lịch, nếu bạn gặp khó khăn trong việc thực hành chữa trị khỏi chứng đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm mà không cần dùng tới thuốc. 

Ngoài được học cách chữa trị khỏi chứng đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, các bạn còn được học cách chữa trị các chứng bệnh như ù tai, điếc tai, rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hòa não, thiếu máu lên não, đau mỏi vai gáy, huyết áp cao, huyết áp thấp, đau mỏi khớp gối, suy giãn tĩnh mạch, suyễn, viêm xoang, ….nhanh chóng, dễ dàng mà không cần dùng tới thuốc. Và bạn được học liệu pháp Y mao mạch cải thiện cholesterol, axit uric, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, đường trong máu, phù nề tiền liệt tuyến, u xơ tử cung… 

ĐẶC BIỆT: Bạn được nghe giới thiệu Nhiệt liệu pháp Thermotherapy trong tăng sức đề kháng.