Bài giảng: THẬP CHỈ LIÊN TÂM – Liệu pháp Y mao mạch

638 lượt xem

Sự sống và sự chết – Khỏe mạnh hay bệnh tật – Trẻ trung hay lão hóa… do đâu. Thầy Dư Quang Châu giảng BÀI MỞ ĐẦU về cơ sở khoa học của Thập Chỉ Liên Tâm và các phương pháp giúp chúng ta khỏe mạnh, phòng tránh bệnh tật cũng như phục hồi cơ thể, giúp trẻ hóa và minh mẫn

Du Quang Chau Bai giang Thap Chi Lien Tam lieu phap Y mao mach

 

Bài giảng: THẬP CHỈ LIÊN TÂM – Liệu pháp Y mao mạch

Giảng viên: Dư Quang Châu

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Cảm xạ Địa sinh học – Đại học Quốc tế Hồng Bàng

 

ĐÔI LỜI TÂM HUYẾT

Thập Chỉ Liên Tâm có xuất xứ từ phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo của cố lương y Huỳnh Thị Lịch, là những ứng dụng của liệu pháp Y mao mạch.

Thập Chỉ Liên Tâm có hiệu quả rất tốt trong một số chứng như: đau lưng, đau chân, đau dây thần kinh tọa, đau mỏi vai gáy, tay chân không giơ lên cao được, tự kỷ, di chứng tai biến mạch máu não gây liệt, méo mặt, câm, điếc, tự khóc cười, chân cao chân thấp, ù tai, nặng tai, rối loạn

tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não, giúp cắt cơn suyễn, giúp tiêu đờm… 

Phương pháp này vô cùng huyền diệu.

Với những kết quả rõ rệt đầy tính thuyết phục của Thập Chỉ Liên Tâm, chúng tôi tha thiết mong muốn đưa phương pháp chữa bệnh độc đáo này phổ biến rộng khắp mọi miền, đến tận cả vùng sâu vùng xa, vượt ra cả ngoài biên giới nước nhà, để giúp người dân được nắm bắt một phương cách chữa bệnh không dùng thuốc đơn giản mà hiệu quả.

Những bài giảng cả lý thuyết lẫn thực hành được chúng tôi ghi và phổ biến trên mạng một cách cặn kẽ để mọi người tự học và có thể điều trị từng loại bệnh cho người thân.

Khi Thập Chỉ Liên Tâm đến được với quần chúng thì đây sẽ là một phương tiện, một công cụ hữu hiệu giúp cho mọi người có thể tự điều chỉnh những chứng bệnh thông thường cho nhau mà không phải tốn kém nhiều chi phí, không đi lại vất vả.

Điều đặc biệt nữa là khi người thân, bạn bè, xóm giềng tác động Thập Chỉ Liên Tâm cho nhau sẽ giúp tăng thêm tinh thần đoàn kết, yêu thương lẫn nhau.

Cụ bà Huỳnh Thị Lịch sinh thời chưa kịp phổ biến phương pháp này một cách rộng rãi thì chúng tôi sẽ là những người tiếp nối công việc của bà.

Dư Quang Châu

Link video:

https://www.youtube.com/embed/BoMpI5hhkUY