DANH Y ĐẤT VIỆT GIẢI ĐÁP VỀ CHƯỜM ĐÁ VỚI CHỨNG TIỂU ĐƯỜNG

1024 lượt xem

Bạn Hà Lực hỏi: Thưa thầy Dư Quang Châu, bệnh tiểu đường thì chườm đá ở vùng nào hiệu quả? Danh Y Đất Việt, bác sĩ Dư Quang Châu trả lời: Bệnh nhân tiểu đường chườm nóng vùng thận và hai lòng bàn chân lúc 6h chiều tối, chườm nóng vùng gan lúc đi ngủ […]

Bác sĩ Dư Quang Châu hướng dẫn chữa bệnh

Bạn Hà Lực hỏi:

Thưa thầy Dư Quang Châu, bệnh tiểu đường thì chườm đá ở vùng nào hiệu quả?
Danh Y Đất Việt, bác sĩ Dư Quang Châu trả lời:

Bệnh nhân tiểu đường chườm nóng vùng thận và hai lòng bàn chân lúc 6h chiều tối, chườm nóng vùng gan lúc đi ngủ buổi khuya. Chườm gan và dịch chuyển xuống chườm vùng tuyến tụy.

Bệnh nhân tiểu đường lưu ý, cần hớp không khí vào mỗi buổi sáng và bỏ đói cơ thể từ 20h tối hôm trước đến 12h trưa hôm sau. Không quên dùng nước CHILI sau mỗi bữa ăn, mỗi lần 1 muỗng cà phê.

Chili-rượu-ớt-hỗ-trợ-bệnh-nhân-tiểu-đường

Hớp không khí, bỏ đói cơ thể, uống nước CHILI, chườm gan, chườm thận –chúng tôi nhiều lần hướng dẫn cụ thể, mời các bạn theo dõi cụ thể thêm trên kênh Youtube Y mao mạch Thập Chỉ Liên Tâm và website www.thapchilientam.vn.

Lưu ý, cần tuân thủ phác đồ điều trị theo chỉ định của bác sĩ, không tự ý ngưng uống thuốc.
Sau một vài tháng thực hiện theo hướng dẫn của Viện Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm, bạn nên đến gặp bác sĩ để có một kết quả xét nghiệm mới và nhận chỉ định mới của bác sĩ.

Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy, nếu bạn nghiêm túc thực hiện những gì chúng tôi hướng dẫn thì dần dần đường huyết sẽ ổn định.

Bạn có thể tham khảo một số báo cáo của các bệnh nhân tiểu đường sau một thời gian ngắn khoảng vài tháng áp dụng chườm gan tại đây.

Căp-Đá-Diệu-Kỳ-giúp-bệnh-nhân-tiểu-đường

Và đây là clip bài giải đáp của thầy Dư Quang Châu quanh vấn đề tiểu đường với sức khỏe, chất lượng sống.