Thầy Dư Quang Châu được vinh danh Bảng vàng Trí thức tiêu biểu Vì sự nghiệp phát triển Thủ đô lần thứ nhất

1186 lượt xem

Thầy Dư Quang Châu được vinh danh vì thành tích đã khôi phục và làm sống dậy phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo của cố lương y Huỳnh Thị Lịch và phát triển thành Thập Chỉ Liên Tâm, cứu vớt hàng vạn người thoát được những căn bệnh hiểm nghèo và tàn tật. Sáng […]

Thầy Dư Quang Châu được vinh danh vì thành tích đã khôi phục và làm sống dậy phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo của cố lương y Huỳnh Thị Lịch và phát triển thành Thập Chỉ Liên Tâm, cứu vớt hàng vạn người thoát được những căn bệnh hiểm nghèo và tàn tật.

Sáng ngày 7/10/2014, thật tự hào cho bộ môn Cảm xạ học Việt Nam, thầy Dư Quang Châu – giám đốc Trung tâm Năng lượng Cảm xạ đã được vinh danh trong buổi lễ trang trọng tại chốn linh thiêng của dân tộc là Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội, vì thành tích đã khôi phục và làm sống dậy phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo của cố lương y Huỳnh Thị Lịch và phát triển thành Thập Chỉ Liên Tâm, cứu vớt hàng vạn người thoát được những căn bệnh hiểm nghèo và tàn tật.

Chương trình vinh danh Bảng vàng Trí thức tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển Thủ Đô và Trí thức Quản lý tiêu biểu năm 2014 được tổ chức nhằm tôn vinh những trí thức giàu tâm huyết cùng năng lực sáng tạo đã có nhiều cống hiến và dũng cảm đương đầu với những khó khăn, thách thức để đi đến thành công, mang lại hiệu quả thiết thực phục vụ sự nghiệp phát triển của Thủ đô và đất nước.

Chương trình được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Ban tuyên giáo Trung ương, Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội và được thực hiện bởi Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội, Tạp chí Tri thức và Phát triển, Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ.

Giáo sư Tiến Sĩ Vũ Hoan đã nói về vinh dự của trí thức, nhà cảm xạ, bác sĩ Dư Quang Châu trong đợt vinh danh tại Thủ đô lần đầu tiên này là vì công lao đóng góp của bác sĩ không những bảo tồn mà còn phát triển môn bấm huyệt Thập Chỉ Đạo thành một môn có cơ sở khoa học, là một môn phổ biến rộng rãi đến tất cả mọi người, giúp ích cho đông đảo quần chúng nhân dân tự phục hồi và bảo vệ sức khỏe.

Giáo sư Tiến sĩ Vũ Hoan, chủ tịch và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội: “Thầy Dư Quang Châu được Tạp chí Tri thức và Phát triển và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội vinh danh Bảng vàng Trí thức tiêu biểu và Trí thức Quản lý tiêu biểu năm 2014 là vì thành tích đã phát triển môn Thập Chỉ Đạo của cố lương y Huỳnh Thị Lịch thành một môn phục hồi sức khỏe cho nhiều người bệnh, đặc biệt những bệnh thiểu năng tuần hoàn não, tai biến mạch máu não, liệt, rối loạn tiền đình, đau thần kinh tọa, thoái hóa cột sống và các bệnh tật khác.

Thập Chỉ Liên Tâm rất hiệu quả cho quần chúng để mọi người tự chữa khỏi cho chính mình, cho người thân gia đình mình và giúp những người xung quanh. Thầy đem phương pháp này phổ biến đến cho nhiều người…”

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Dư Quang Châu đã nói: “Tôi rất vui và mong rằng bắt đầu từ bây giờ môn Thập Chỉ Liên Tâm sẽ càng lan rộng ra cả nước và ra cả thế giới”.

Link video: https://www.youtube.com/embed/tx3I2LAipCM

#duquangchau #ymaomach #thapchilientam #