Đá chườm gan – CẶP ĐÁ DIỆU KỲ chườm gan phòng chữa bệnh không dùng thuốc – Hướng dẫn sử dụng, tác dụng chườm gan

10348 lượt xem

Không cần uống, chỉ chườm ngoài da – Chườm nóng vùng gan bằng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ là phát kiến của thầy Dư Quang Châu giúp đả thông bế tắc mao mạch ngoại vi và nội tạng, lưu thông máu huyết “Thống bất thông, thông bất thống”, cải thiện sức khỏe

Chườm nóng vùng gan Liệu pháp Y mao mạch bằng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ là kỹ thuật được thầy Dư Quang Châu, giảng viên, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm, Liên hiệp Khoa học UIA, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội bắt đầu phổ biến từ ngày 1 tháng 9 năm 2014 ở Việt Nam và ra thế giới.
Bạn có thể đã từng dùng nhiều sản phẩm giải độc gan, làm sạch mạch máu, nhưng chưa bao giờ bạn gặp được phương pháp nào hiệu quả như phương pháp chườm nóng vùng gan bằng đá chườm gan – CẶP ĐÁ DIỆU KỲ Thạch nhiệt liệu pháp của thầy Dư Quang Châu.

CƠ CHẾ CHƯỜM NÓNG VÙNG GAN  bằng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ Thạch nhiệt liệu pháp

Cơ thể chúng ta có khoảng 4.5 lít máu ở nữ và 5 lít máu ở nam, trong khi đó, cứ mỗi một giờ có 60 lít máu đi qua gan.

Chườm nóng ở vùng gan bằng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ Thạch nhiệt liệu pháp mỗi ngày ít nhất 1 giờ làm cho các mao mạch ở gan được giãn nở, và làm nóng dòng máu trong hệ tuần hoàn giúp tẩy sạch các chất vữa trong máu.

Các mao mạch là nơi đảm bảo chức năng chính của hệ tuần hoàn, đó là nơi xảy ra sự trao đổi oxy, chất dinh dưỡng giữa máu và tổ chức. Để thực hiện quá trình trao đổi, hệ mao mạch có cấu trúc chức năng khá đặc biệt. Với một hệ thống có đến hơn 10 tỷ ống bé li ti có đường kính chỉ 5-8µm, có thể xảy ra nhiều vấn đề ở các “đường hẻm nhỏ” này.

Ta có thể hiểu đơn giản rằng, máu là gốc của sự sống. Nếu bộ phận nào trên cơ thể ít được bơm máu, hoặc không được máu nuôi dưỡng thì sẽ thành bệnh, giống như “điểm chết” trong cơ thể sống. Chườm nóng vùng gan bằng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ Thạch nhiệt liệu pháp giúp đả thông bế tắc, dọn đường để các mạch máu bơm được máu đến những “điểm chết” đó thì phục hồi sức khỏe.

Chườm nóng vùng gan bằng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ Thạch nhiệt liệu pháp giúp tăng nhiệt độ cơ thể làm tăng khả năng chống viêm. Do giãn nở mao mạch, việc chườm nóng vùng gan bằng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ sẽ làm tăng lưu thông máu, làm pha loãng và phân tán nhanh các chất trung gian gây viêm, làm giảm phản ứng viêm tại chỗ. Dòng máu nóng nhờ CẶP ĐÁ DIỆU KỲ chườm gan sẽ làm tăng khả năng di chuyển của bạch cầu đến vùng viêm, tăng chỉ số thực bào của bạch cầu, do đó khu trú ổ viêm và tiêu hủy các tác nhân gây viêm.

Chườm nóng vùng gan bằng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ Thạch nhiệt liệu pháp Thập Chỉ Liên Tâm làm tăng tuần hoàn tại chỗ nên có tác dụng tăng cường dinh dưỡng, giảm đau, hạn chế quá trình thoái hóa của xương khớp. Đối với trường hợp khớp bị hạn chế vận động chủ động, Chườm nóng vùng gan bằng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ Thạch nhiệt liệu pháp giúp phục hồi chức năng của khớp. Đối với liệt thần kinh – cơ, khớp không được vận động lâu ngày dẫn đến cứng khớp và gây đau đớn, Chườm nóng vùng gan bằng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ Thạch nhiệt liệu pháp giúp phòng ngừa cứng khớp.

Chườm nóng vùng gan bằng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ Thạch nhiệt liệu pháp giúp dẫn dòng chảy của bạch huyết khỏi khu vực tắc nghẽn và quay trở lại vòng tuần hoàn bạch huyết trong cơ thể. Hệ bạch huyết có vai trò mang chất thải từ các quá trình chuyển hóa ở tế bào ra khỏi mao mạch, gom về tĩnh mạch.

Các tác động khi Chườm nóng vùng gan bằng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ Thạch nhiệt liệu pháp Thập Chỉ Liên Tâm là “thông mao mạch – sạch tĩnh mạch”. 

Nhiệt nóng đi qua gan làm giãn mao mạch, làm tăng khả năng di chuyển của bạch cầu đến vùng viêm, giúp tăng tính thấm thành mạch do tăng nhiệt độ, giúp hấp thu nhanh dịch nề trong giai đoạn lui bệnh, làm giảm chèn ép, giúp giảm các yếu tố gây đau, gây viêm, từ đó giúp giảm đau hiệu quả, đặc biệt là các chứng đau mãn tính.

Gan là một cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể, nó là “phòng thí nghiệm” mà nơi đó xảy ra các phản ứng hóa học tạo ra đủ thứ hoạt chất cần thiết, mà các phản ứng đó muốn xảy ra thuận lợi thì cần có nhiệt. Việc chườm gan cung cấp nhiệt để thúc đẩy các phản ứng hóa học, giúp chức năng gan hoạt động hiệu quả nhất.

Với những kết quả rõ rệt đầy tính thuyết phục của Thập Chỉ Liên Tâm, chúng tôi tha thiết mong muốn đưa phương pháp chữa bệnh độc đáo này phổ biến rộng khắp mọi miền, đến tận cả vùng sâu vùng xa, vượt ra cả ngoài biên giới nước nhà, để giúp người dân được nắm bắt một phương cách chữa bệnh không dùng thuốc đơn giản mà hiệu quả.

CÁCH THỰC HIỆN VIỆC CHƯỜM GAN BẰNG CẶP ĐÁ DIỆU KỲ
Để chườm nóng vùng gan bằng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ, bạn thực hiện như sau: Bỏ đá vào lò nướng 250 độ C trong vòng 10 – 15 phút hoặc nồi hấp đá chuyên dụng, hoặc luộc để làm nóng đá. Nhằm tránh trường hợp bị bỏng do sức nóng của đá, bạn cần dùng khăn chuyên dụng do trung tâm sáng chế ra, đặc biệt thích hợp để bọc bên ngoài trước khi áp CẶP ĐÁ DIỆU KỲ lên vùng gan. CẶP ĐÁ DIỆU KỲ sẽ nguội dần khi sử dụng vì vậy lúc này bạn nên bỏ lần lượt từng lớp khăn nhằm duy trì nhiệt độ ổn định khi tác động lên vùng gan. Cách làm này là để giúp duy trì độ nóng của CẶP ĐÁ DIỆU KỲ được lâu hơn, tránh trường hợp gây bỏng và cho bạn cảm giác dễ chịu. Nhiệt độ của đá nóng sẽ tác động vào cấu trúc động mạch, tĩnh mạch và mao mạch giúp phục hồi và tăng sự co giãn, làm máu được lưu thông dễ dàng.

Để liệu pháp giải độc gan, thải độc tế bào, làm sạch mạch máu có hiệu quả, bạn nên đặt CẶP ĐÁ DIỆU KỲ vào đúng vị trí của gan tức là khu vực liên sườn và vùng thượng vị (ngay bên dưới núm vú phải). Chườm ấm liên tục từ 1 đến 2 tiếng liên tục mỗi ngày. Làm được như vậy bạn sẽ có lá gan khỏe mạnh, “thông mao mạch, sạch tĩnh mạch” như mong muốn.

CÁC CƠ SỞ CHÍNH THỨC CUNG CẤP “CẶP ĐÁ DIỆU KỲ”

 

Đường dây nóng liên hệ đá chườm gan, dụng cụ Thập Chỉ Liên Tâm – Điện thoại:

TP HCM: 0125.800.2299

Hà Nội: 0123.218.6688

 • HÀ NỘI:  67 Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – Liên hiệp các hội KH & KT Hà Nội
  : 0913.590502 – 0936.550900 – 0983.581652 – 0985.631381 – 0948.775780

 

 • SÀI GÒN: 4/1/1 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình – TP.HCM
   : 098.379.2206 – 08.66800640 – 0918.133.635

 

 • BIÊN HÒA: 
 • 16/3B, khu phố 2  – đường Huỳnh Văn Nghệ – phường Bửu Long – TP Biên Hòa – Đồng Nai
  : 0945.919.169 – 0125.800.2299

 

 • VŨNG TÀU: Liên hiệp các Hội KH&KT Bà Rịa – Vũng Tàu – 128-130 Lý Thường Kiệt, P.1,Tp.Vũng Tàu.
  : 091.394.8546
 • PARIS:Maurice Thai – 7 Rue Boursault  – 75017 ParisĐT : +33(0)614462082Email : maurice.thai@gmail.com

Các cơ sở tại các nước khác trên thế giới, xin xem thông tin tại đây: https://thapchilientam.vn/lien-he.html

DO TÍNH CHẤT ĐẶC BIỆT CỦA “CẶP ĐÁ DIỆU KỲ” NÊN CHÚNG TÔI KIỂM SOÁT RẤT KĨ TỪ NGUỒN ĐÁ ĐẾN KHÂU GIA CÔNG VÀ ĐƯA ĐẾN TAY NGƯỜI YÊU MẾN THẠCH NHIỆT LIỆU PHÁP – Y MAO MẠCH CỦA BỘ MÔN THẬP CHỈ LIÊN TÂM CỦA THẦY DƯ QUANG CHÂU.

XIN LƯU Ý : NGOÀI NHỮNG ĐỊA ĐIỂM NÊU TRÊN THÌ ĐÁ TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM KHÁC KHÔNG PHẢI LÀ ĐÁ CỦA CHÚNG TÔI

Đá trên thị trường nhiều nơi không phải là dòng đá tự nhiên mà là loại đá được tạo ra từ bột đá và xi măng. Còn đối với CẶP ĐÁ DIỆU KỲ của trung tâm là đá bazan núi lửa, nghĩa là đá tự nhiên, chỉ cần tuân thủ đúng nhiệt độ của nó thì CẶP ĐÁ DIỆU KỲ có thể dùng dường như là vĩnh viễn. Hơn nữa vì là dòng đá tự nhiên nên rất an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng mà không lo ngại về các khoáng vật độc tố có trong đá như loại đá nhân tạo.

Clip: https://www.youtube.com/watch?v=11GVwp9DVrg&t=38s