Đôi điều về chườm gan

840 lượt xem

Chườm gan mỗi ngày ít nhất một giờ đồng hồ làm ấm nóng dòng máu đi khắp cơ thể giúp lưu thông máu huyết toàn thân, tiêu diệt mầm bệnh, tăng đề kháng, giải độc cơ thể.

Chườm gan là một phương pháp do thầy Dư Quang Châu sáng tạo ra.

Thầy là giảng viên, Chủ tịch Chi hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng TCLT, Viện trưởng Viện NCƯD Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội.

Chườm gan giúp đả thông bế tắc mao mạch ngoại vi và nội tạng, lưu thông máu huyết “Thống bất thông, thông bất thống”.
Chườm gan cải thiện sức khỏe nhanh chóng qua thực tiễn áp dụng.
Phương pháp chườm gan được phổ biến từ ngày 1 tháng 9 năm 2014.

Chúng ta cùng xem xét nhé.

Trong cơ thể chứa 5 lít máu. Gan 1 giờ lọc 60 lít máu.
Dùng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ nóng chườm vùng gan mỗi ngày ít nhất 1 giờ làm ấm nóng dòng máu đi khắp cơ thể, sẽ có tác dụng lưu thông máu toàn thân.
CẶP ĐÁ DIỆU KỲ dùng để chườm gan tạo sức nóng giúp tiêu diệt mầm bệnh, lưu thông máu huyết, tăng sức đề kháng, giải độc cơ thể.

Ngoài ra đá chườm những chỗ đau nhức cục bộ hoặc chườm mắt bị quầng thâm.

Cần lưu ý, đá trên thị trường nhiều nơi không phải là dòng đá tự nhiên mà là loại đá được tạo ra từ bột đá và xi măng.

Còn đối với CẶP ĐÁ DIỆU KỲ của Viện là đá bazan núi lửa. Nghĩa là đá tự nhiên, chỉ cần tuân thủ đúng nhiệt độ của nó thì CẶP ĐÁ DIỆU KỲ có thể dùng dường như là vĩnh viễn.

Hơn nữa vì là dòng đá tự nhiên nên rất an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng mà không lo ngại về các khoáng vật độc tố có trong đá như loại đá nhân tạo.

Qua một thời gian áp dụng phương pháp dùng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ chườm gan với Thạch nhiệt liệu pháp trong cộng đồng, những kết quả ghi nhận rất đáng khích lệ.

Chúng tôi sẽ lần lượt đăng tải các kết quả chườm gan do nhiều người chia sẻ.