Đá chườm gan – CẶP ĐÁ DIỆU KỲ

12029 lượt xem

CẶP ĐÁ DIỆU KỲ chườm nóng vùng gan là sáng kiến của thầy Dư Quang Châu, giúp đả thông bế tắc mao mạch ngoại vi và nội tạng, lưu thông máu huyết “Thống bất thông, thông bất thống”, cải thiện sức khỏe, được phổ biến từ ngày 1 tháng 9 năm 2014

Trong cơ thể chứa 5 lít máu. Gan 1 giờ lọc 60 lít máu. Dùng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ nóng chườm ở vùng gan mỗi ngày ít nhất 1 giờ sẽ có tác dụng lưu thông máu toàn thân.

CẶP ĐÁ DIỆU KỲ dùng để chườm gan giúp làm nóng dòng máu, tiêu diệt mầm bệnh, lưu thông máu huyết, giải độc cơ thể. Ngoài ra đá chườm những chỗ đau nhức cục bộ hoặc chườm mắt bị quầng thâm.

CẶP ĐÁ DIỆU KỲ chườm nóng vùng gan là sáng kiến của thầy Dư Quang Châu, giảng viên, giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội giúp đả thông bế tắc mao mạch ngoại vi và nội tạng, lưu thông máu huyết "Thống bất thông, thông bất thống", phòng ngừa bệnh tật, cải thiện sức khỏe.

Đá trên thị trường nhiều nơi không phải là dòng đá tự nhiên mà là loại đá được tạo ra từ bột đá và xi măng. Còn đối với CẶP ĐÁ DIỆU KỲ của trung tâm là đá bazan núi lửa, nghĩa là đá tự nhiên, chỉ cần tuân thủ đúng nhiệt độ của nó thì CẶP ĐÁ DIỆU KỲ có thể dùng dường như là vĩnh viễn. Hơn nữa vì là dòng đá tự nhiên nên rất an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng mà không lo ngại về các khoáng vật độc tố có trong đá như loại đá nhân tạo.

Qua một thời gian áp dụng phương pháp dùng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ chườm gan với Thạch nhiệt liệu pháp trong cộng đồng, những kết quả ghi nhận rất đáng khích lệ.

https://www.youtube.com/embed/AAsIQ1Cbozg

 

Hướng dẫn kỹ thuật chườm gan:

Ngoài ra, đến với bộ môn, bạn còn được học cách chữa trị khỏi chứng đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, cách chữa trị các chứng bệnh như ù tai, điếc tai, rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hòa não, thiếu máu lên não, đau mỏi vai gáy, huyết áp cao, huyết áp thấp, đau mỏi khớp gối, suy giãn tĩnh mạch, suyễn, viêm xoang, ….nhanh chóng, dễ dàng mà không cần dùng tới thuốc. Và bạn được học liệu pháp Y mao mạch cải thiện cholesterol, axit uric, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, đường trong máu, phù nề tiền liệt tuyến, u xơ tử cung…

ĐẶC BIỆT: Bạn được nghe giới thiệu Nhiệt liệu pháp Thermotherapy trong phòng ngừa và điều trị Ung thư.