Thập Chỉ Liên Tâm – đang trỗi dậy một huyền thoại

2680 lượt xem

Bỏ máy trợ thính, khỏi điếc, hòa nhập giao tiếp với cộng đồng,Bỏ gậy thoát án liệt nằm một chỗ,Bỏ lại sau lưng những cơn đau mỏi thắt lưng, đau mỏi vai gáy, đau thần kinh tọa,Hết chứng khập khiễng, chân cao chân thấp,Hết rối loạn tiền đình, đau đầu mãn tính,Hết ho đờm, cắt cơn suyễn, khó thở, tức ngực,Nâng cao sức đề kháng, phòng tránh bệnh tậtLà những gì mà Thập Chỉ Liên Tâm đem đến cho mọi người

Bỏ máy trợ thính, khỏi điếc, hòa nhập giao tiếp với cộng đồng,
Bỏ gậy thoát án liệt nằm một chỗ,
Bỏ lại sau lưng những cơn đau mỏi thắt lưng, đau mỏi vai gáy, đau thần kinh tọa,
Hết chứng khập khiễng, chân cao chân thấp,
Hết rối loạn tiền đình, đau đầu mãn tính,
Hết ho đờm, cắt cơn suyễn, khó thở, tức ngực,
Nâng cao sức đề kháng, phòng tránh bệnh tật
Là những gì mà Thập Chỉ Liên Tâm đem đến cho mọi người

Thập Chỉ Liên Tâm có xuất xứ từ phương pháp Thập Chỉ Đạo của cố lương y Huỳnh Thị Lịch, một phương pháp độc nhất vô nhị có kết quả chữa bệnh thần kỳ.

Tiếp nhận Thập Chỉ  Đạo vào tháng 8 năm 2012, khi phương pháp độc đáo này đang bị mai một và chìm dần vào quên lãng, nhà cảm xạ, bác sĩ Dư Quang Châu, giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ, giám đốc Trung tâm Cảm xạ Địa sinh học trực thuộc trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã nhanh chóng bắt tay vào nghiên cứu để làm sống lại huyền thoại một thời, với một hội đồng khoa học do giáo sư tiến sĩ Vũ Hoan, chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội làm chủ tịch hội đồng.

Không giữ Thập Chỉ Liên Tâm làm món quà cho riêng mình, bác sĩ Dư Quang Châu vừa nghiên cứu, vừa mở các lớp đào tạo, vừa phổ biến phương pháp rộng rãi đến cho tất cả mọi người, giúp cho mỗi người đều có thể làm thầy thuốc gia đình, chỉ trong vòng hai năm kể từ 20 tháng 8 năm 2012, Thập Chỉ Liên Tâm đã có mặt tại nhiều nơi ở trong nước như TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Vũng Tàu, Bình Định, Sơn Tây, Bắc Ninh với hàng trăm khóa học và hàng ngàn học viên với rất nhiều báo cáo của người học đã áp dụng phương pháp rất hiệu quả trong cuộc sống giúp cho những người xung quanh bớt cơn đau bệnh.

Vươn ra thế giới, hè 2014, thầy Dư Quang Châu đặt viên gạch đầu tiên cho Thập Chỉ Liên Tâm tại Hamburg, rồi đi đến Niebüll,  Praha, Radeberg, Viên – Áo, Bratislava – Slovakia, Hà Lan, Warszawa – Ba Lan, Berlin – Đức, Paris, Devesset – Pháp, Bologna – Italia.

Vợ chồng chăm sóc cho nhau, con cái săn sóc cha mẹ, bạn bè, đồng nghiệp giúp nhau, bà con xóm giềng hỗ trợ nhau, phương pháp Thập Chỉ Liên Tâm sẽ là một phương tiện, một công cụ hiệu quả giúp cho mọi người có thể tự điều chỉnh những chứng bệnh thông thường mà không phải tốn kém chi phí, không đi lại vất vả, và cũng nhằm góp một phần nhỏ trong chương trình chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho cộng đồng mà chủ trương của Đảng và Nhà nước đã đề cập cần thiết đẩy mạnh.

Điều đặc biệt nữa là khi người thân, bạn bè, xóm giềng bấm Thập Chỉ Liên Tâm cho nhau sẽ giúp tăng thêm tinh thần đoàn kết yêu thương lẫn nhau. Đó cũng chính là lối sống, là một nền văn hóa tốt đẹp truyền thống “tối lửa tắt đèn có nhau” của nhân dân ta. Người với người “liên tâm” để chữa lành cho nhau thêm đẹp cuộc đời.

Từ một phương pháp suốt mấy chục năm qua không có cơ sở lý luận, Thập Chỉ Đạo khó thuyết phục được giới khoa học và việc truyền dạy cũng rất khó khăn, khiến “tam sao thất bổn”, nay phương pháp huyền bí này như được thổi một luồng sinh khí mới khi cơ sở khoa học đã được khám phá ra, giúp ai ai cũng có thể học được và làm nên kỳ tích.

Với đà phát triển mạnh mẽ khắp mọi nơi và càng ngày càng có thêm nhiều “thần y” trong nhân dân qua những kết quả khỏi bệnh như có phép màu, Thập Chỉ Liên Tâm đúng là đang trỗi dậy một huyền thoại.

Link video:https://www.youtube.com/embed/K1u1ZL95CCM