Thầy Dư Quang Châu được vinh danh Bảng vàng Trí thức tiêu biểu Vì sự nghiệp phát triển Thủ đô lần thứ nhất

2336 lượt xem

Thầy Dư Quang Châu được vinh danh vì thành tích đã khôi phục và làm sống dậy phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo của cố lương y Huỳnh Thị Lịch và phát triển thành Thập Chỉ Liên Tâm, cứu vớt hàng vạn người thoát được những căn bệnh hiểm nghèo và tàn tật.

Sáng ngày 7/10/2014, thật tự hào cho bộ môn Cảm xạ học Việt Nam, thầy Dư Quang Châu – giám đốc Trung tâm Năng lượng Cảm xạ đã được vinh danh trong buổi lễ trang trọng tại chốn linh thiêng của dân tộc là Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội, vì thành tích đã khôi phục và làm sống dậy phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo của cố lương y Huỳnh Thị Lịch và phát triển thành Thập Chỉ Liên Tâm, cứu vớt hàng vạn người thoát được những căn  bệnh hiểm nghèo và tàn tật.

Chương trình vinh danh Bảng vàng Trí thức tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển Thủ Đô và Trí thức Quản lý tiêu biểu năm 2014 được tổ chức nhằm tôn vinh những trí thức giàu tâm huyết cùng năng lực sáng tạo đã có nhiều cống hiến và dũng cảm đương đầu với những khó khăn, thách thức để đi đến thành công, mang lại hiệu quả thiết thực phục vụ sự nghiệp phát triển của Thủ đô và đất nước.

Chương trình được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Ban tuyên giáo Trung ương, Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội và được thực hiện bởi Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội, Tạp chí Tri thức và Phát triển, Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ.

Giáo sư Tiến Sĩ Vũ Hoan đã nói về vinh dự của trí thức, nhà cảm xạ, bác sĩ Dư Quang Châu trong đợt vinh danh tại Thủ đô lần đầu tiên này là vì công lao đóng góp của bác sĩ không những bảo tồn mà còn phát triển môn bấm huyệt Thập Chỉ Đạo thành một môn có cơ sở khoa học, là một môn phổ biến rộng rãi đến tất cả mọi người, giúp ích cho đông đảo quần chúng nhân dân tự phục hồi và bảo vệ sức khỏe.

Giáo sư Tiến sĩ Vũ Hoan, chủ tịch và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội: “Thầy Dư Quang Châu được Tạp chí Tri thức và Phát triển và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội vinh danh Bảng vàng Trí thức tiêu biểu và Trí thức Quản lý tiêu biểu năm 2014  là vì thành tích đã phát triển môn Thập Chỉ Đạo của cố lương y Huỳnh Thị Lịch thành một môn phục hồi sức khỏe cho nhiều người bệnh, đặc biệt những bệnh tai biến mạch máu não, liệt, câm, điếc, đi đứng không bình thường và các bệnh tật khác. Thập Chỉ Liên Tâm rất hiệu quả cho quần chúng để mọi người tự chữa khỏi cho chính mình, cho người thân gia đình mình và giúp những người xung quanh. Thầy đem phương pháp này phổ biến đến cho nhiều người…”

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Dư Quang Châu đã nói: “Tôi rất là vui và mong rằng bắt đầu từ bây giờ môn Thập Chỉ Liên Tâm sẽ càng lan rộng ra cả nước và ra cả thế giới”.

Link video:  https://www.youtube.com/embed/tx3I2LAipCM

 

Xem thêm ảnh tại đây:

http://forum.camxahoc.vn/showthread.php?4704-L%C3%A3ng-t%E1%BB%AD-%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c-nh%E1%BA%ADn-b%E1%BA%A3ng-V%C3%A0ng-Danh-D%E1%BB%B1-ng%C3%A0y-07-10-2014&p=78848#post78848

Xem tin tại đây:

http://www.trithucvaphattrien.vn/n1313_le-vinh-danh-bang-vang-tri-thuc-tieu-bieu-vi-su-nghiep-phat-trien-thu-do-lan-thu-nhat

Vinh danh Du Quang Chau Cam xa Thap Chi Lien Tam (5)

Thầy Dư Quang Châu được gắn giải băng Vinh danh Trí thức tiêu biểu tại buổi Lễ đầy long trọng

Vinh danh Du Quang Chau Cam xa Thap Chi Lien Tam (6)

Thầy Dư Quang Châu và Giáo sư Tiến sĩ Vũ Hoan Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội tại buổi Lễ vinh danh Bảng vàng

Vinh danh Du Quang Chau Cam xa Thap Chi Lien Tam (8)

Đông đảo phóng viên các cơ quan thông tấn và truyền thông đến dự và đưa tin về buổi Lễ vinh danh

Vinh danh Du Quang Chau Cam xa Thap Chi Lien Tam (9)

Giáo sư Tiến sĩ Vũ Hoan đọc lời phát biểu

Vinh danh Du Quang Chau Cam xa Thap Chi Lien Tam (10)

Thầy Dư Quang Châu trên bục danh dự được trao Bảng vàng

Thay Du Quang Chau tren tham do

Thầy Dư Quang Châu bước trên thảm đỏ dẫn đến bục danh dự của buổi Lễ vinh danh

 

CÁCH DỨT CƠN ĐAU LƯNG, ĐAU THẦN KINH TỌA, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM MÀ KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC?

Bạn sẽ làm được khi bạn đến với lớp học Thập Chỉ Đạo TCLT.

Tại lớp, bạn có thể học cách chữa trị cho mọi người khỏi chứng đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, không cần dùng tới thuốc một cách dễ dàng, nhanh chóng.  

Trong những năm qua, thầy Dư Quang Châu, giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ, thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội đã tổ chức lớp học, hướng dẫn cho hàng ngàn người cách để tự bản thân, có thể chữa trị cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, những người xung quanh khỏi chứng đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm mà không cần dùng tới thuốc.

Các học viên đến học Thập Chỉ Đạo TCLT chỉ cần buổi thứ 3 là thành thạo kỹ thuật chữa trị khỏi chứng đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm. Trung tâm giảng dạy thường xuyên ở Hà Nội, TP HCM, Vũng Tàu, Paris.

Hãy tham gia ngay khóa “Thập Chỉ Liên Tâm (TCLT)”, kế thừa và phát triển phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo (Thập Thủ Đạo) của cố lương y Huỳnh Thị Lịch, nếu bạn gặp khó khăn trong việc thực hành chữa trị khỏi chứng đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm mà không cần dùng tới thuốc.

Ngoài được học cách chữa trị khỏi chứng đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, các bạn còn được học cách chữa trị các chứng bệnh như ù tai, điếc tai, rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hòa não, thiếu máu lên não, đau mỏi vai gáy, huyết áp cao, huyết áp thấp, đau mỏi khớp gối, suy giãn tĩnh mạch, suyễn, viêm xoang, ….nhanh chóng, dễ dàng mà không cần dùng tới thuốc. Và bạn được học liệu pháp Y mao mạch cải thiện cholesterol, axit uric, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, đường trong máu, phù nề tiền liệt tuyến, u xơ tử cung…

ĐẶC BIỆT: Bạn được nghe giới thiệu Nhiệt liệu pháp Thermotherapy trong phòng ngừa và điều trị Ung thư.

Liên hệ đăng ký học và được thực hành ở lớp => liên hệ ngay:

Tại TP HCM: Số 4/1/1 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình –  ĐT:  0983.792206 – 0918.133635.

Tại HÀ NỘI: 67 Bà Triệu –  ĐT: 0936.550.900 – 0913.590502  – 0983.581652

Website: www.thapchilientam.vn

Facebook: Facebook: www.fb.com/tcltp

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCGCuZaFW4kaAaULMOgbiUmA