VÌ SAO NGƯỜI LỚN TUỔI CẦN UỐNG NƯỚC CHILI MỖI NGÀY?

4819 lượt xem

Theo nghiên cứu khoa học của Đại học Havard, Hoa Kỳ về hoạt chất capsicain có trong dung dịch CHILI có tác dụng kích thích não bộ, sản xuất ra chất endorphin – morphin nội sinh – có đặc tính như thuốc giảm đau, đặc biệt có ích cho bệnh nhân bị viêm khớp mạn […]

Thông mao mạch, sạch tĩnh mạch với nước CHILI

Theo nghiên cứu khoa học của Đại học Havard, Hoa Kỳ về hoạt chất capsicain có trong dung dịch CHILI có tác dụng kích thích não bộ, sản xuất ra chất endorphin – morphin nội sinh – có đặc tính như thuốc giảm đau, đặc biệt có ích cho bệnh nhân bị viêm khớp mạn tính, ung thư, tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường, gút, trĩ lòi dom, trĩ ra máu tươi…VÀ CẢ TRĂM CÔNG DỤNG KHÁC NỮA!

Danh Y Đất Việt, Bác sĩ Dư Quang Châu

Người lớn tuổi máu huyết lưu thông giảm, dễ bị các mảng xơ vữa bám thành động mạch, hẹp và tắc tĩnh mạch. CHILI làm thông mao mạch, tăng đàn hồi mạch máu. Nhờ đó, CHILI giúp thuyên giảm các chứng bệnh khác nhau như:

– Phòng ngừa và làm tan cục máu đông.

– Ngăn ngừa Xơ vữa động mạch hay Xơ cứng động: CHILI làm mềm thành mạch, mở rộng các mạch máu, tăng sức mạnh cho tim, và làm sạch bên trong thành mạch của hệ tuần hoàn.

– Ổn định chứng Suy tim sung huyết: CHILI giúp tim được thư giãn và khỏe mạnh, dọn sạch những chất bẩn. Đều đặn dùng CHILI, về lâu dài căn bệnh tim trầm trọng có thể hồi phục lại gần như bình thường.
– Giảm chỉ số Triglycerides cao: CHILI giúp giảm lượng triglycerides là chất béo trung tính tổng hợp từ các carbohydrat cơ thể lưu trữ trong các tế bào mỡ.

– Ổn định chứng Loạn nhịp tim: CHILI giúp giảm nhịp tim đập nhanh, tăng cường máu đến tim, ngăn ngừa máu đóng calcium.

– Gia tăng chức năng não bộ, chống lại chứng nhức nửa đầu  và nhức đầu chùm.

– Làm lành vết xung huyết dạ dày, vết loét dạ dày (bao tử), trị chứng khó tiêu và ợ nóng.

– Giúp tan đờm và nhanh chóng chữa lành các chứng cảm lạnh, cúm. Dùng như thảo dược làm toát mồ hôi giúp giải độc.

– Giúp hạ cholesterol, ngăn ngừa hình thành cục máu đông và giúp chữa lành trái tim sau cơn nhồi máu cơ tim.

– Giúp giảm viêm họng và viêm amidan.

Bạn có thể xem thêm hướng dẫn cách chườm gan, chườm đa năng để phối hợp, tăng hiệu quả của CHILI.